Vé máy bay đi Boston

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Boston nhưng chưa hiểu rõ về cách đặt vé máy bay làm sao để được vé giá rẻ và không sợ bị hết chỗ. Hoặc bạn có những băn khoăn, lo lắng khi đến sân bay nước bạn,… thì nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Hành trình bay từ Việt Nam đến Boston

Tìm hiểu về sân bay Quốc tế ở Boston

Sân bay Quốc tế tướng Edward Lawrence Logan (BOS), gọi tắt là sân bay Logan, nằm trong quận Đông Boston, thành phố Boston. Với diện tích 2.384 mẫu Anh (965 ha), sân bay có sáu đường băng và là sân bay lớn nhất ở New Angland.

Không gian hiện đại bên trong sân bay

Logan được xếp vào một trong những sân bay bận rộn nhất ở Mỹ và bận rộn thứ 19 xét về lượt chuyến bay ở Hoa Kỳ. Theo số lượng thống kê năm 2007, Logan phục vụ 3.808.000 lượt hành khách quốc tế. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì dù là sân bay lớn và bận rộn nhưng Logan vẫn có đủ các dịch vụ cần thiết từ giải trí đến ăn uống cho du khách.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đến Boston

Từ Việt Nam có 3 sân bay lớn khai thác chuyến bay đến thành phố Boston của Mỹ: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.HCM), Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng). Các hãng hàng không bạn có thể tham khảo khá đa dạng: Korean Air, Eva Air, Air China, United Airlines, Qatar Airway, Vietnam Airlines, Japan Airlines,…

Bay đến Boston bạn sẽ được ngắm muôn vàn vẻ đẹp của thành phố này

Về giá vé máy bay đi Boston hành khách có thể tìm hiểu ở bảng sau:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM

Boston

735

Đà Nẵng

904

Hà Nội

767

Lưu ý: 

  • Đây là bảng giá vé khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế ngồi.

Tư vấn cách đặt vé máy bay giá rẻ

Giá vé máy bay thay đổi tùy theo các mốc thời gian khác nhau, như: Mùa nào, ngày nào? Thậm chí là giờ nào trong ngày, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, nếu bạn không chủ động trong việc đặt vé mà chỉ đặt vé vào thời điểm bất kỳ thì tính chất giá vé mắc hay rẻ rất “hên xui”. Hãy bỏ túi một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây, nó sẽ giúp bạn lên kế hoạch mua vé máy bay đi Boston giá rẻ dễ dàng nhất.

Vẻ đẹp của Boston vào đêm

  1. Không bay vào cuối tuần: Những ngày cuối tuần giá vé chắc chắn phải mắc hơn ngày bình thường, vì thời gian này nhiều hành khách đặt vé để công tác hoặc vui chơi. Do đó, nếu sắp xếp được, bạn nên bay vào giữa tuần để tiết kiệm
  2. Bay vào giờ đêm: Ban đêm di chuyển từ nhà ra sân bay thường có chút bất tiện, tuy nhiên, cũng vì lí do này mà giá vé bay giờ đêm thường rẻ hơn khá nhiều so với ban ngày, đặc biệt là giữa sáng và giứa chiều. Vì vậy, nếu bạn theo tiêu chí tiết kiệm thì nên chọn giờ bay vào ban đêm
  3. Đặt vé sớm: Đây là kinh nghiệm rất quan trọng. Bạn hãy sắp xếp thời gian và công việc từ sớm để lên lịch, đặt vé sớm. Tốt nhất là nên đặt trước ngày bay khoảng 2 – 3 tháng (thường là 2 tháng). Vì đặt vé sớm thường sẽ rẻ hơn so với việc bạn để sát ngày bay mới đặt, đặc biệt là những chặng bay đường dài. Bên cạnh đó, việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn tránh được tình trạng hết vé vào những giờ/mùa cao điểm.
  4. Đặt vé khứ hồi: Nếu có thể, bạn hãy đặt vé khứ hồi thay vì đi vé lẻ chiều đi và chiều về. Vì giá vé khứ hồi thường tiết kiệm hơn nếu bạn mua lẻ. Tuy nhiên, nếu không muốn bị gò bó về thời gian hoặc chưa xác định được ngày nào hoàn tất công việc (khi đi công tác) thì nên đi vé 1 chiều.

Mua vé máy bay đi Boston

Khi muốn mua vé máy bay đi Boston bạn nên lên các trang web online của các hãng hoặc đến trực tiếp tại các văn phòng đại diện nếu cần được tư vấn kỹ hơn về các điều khoản đổi trả vé theo quy định của từng hãng hàng không.