Vé máy bay đi Philadelphia

Hiện nay, Philadelphia là đại diện điển hình cho các thành phố ở bờ Đông của Hoa Kỳ, khi cung cấp cho cư dân nơi đây một cuộc sống đô thị cao cấp với sự phát triển mạnh mẽ về nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa. Nơi đây vẫn còn lưu giữ lại không ít các công trình lịch sử có giá trị bao gồm các khu phố cổ, các tòa nhà ghi dấu ấn lịch sử. Đây là thành phố chứa một vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian, bạn hãy sắm vé máy bay đi Philadelphia và tự mình cảm nhận vẻ đẹp ấy.

Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 Hoa Kỳ

Hành trình từ Việt Nam đi Philadelphia

Thông tin sân bay Philadelphia

Sân bay quốc tế Philadelphia là một sân bay chính, lớn, chuyên phục vụ các nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa của thành phố, là sân bay lớn nhất nhì trong vùng Delaware Valley. Cũng bởi sự quan trọng đó mà có không ít hãng hàng không quốc tế lớn, nổi tiếng đã chọn lựa sân bay này làm trung tâm hoạt động như hãng hàng không quốc tế US Airways – trung tâm lớn thứ 2 của hãng với các điểm đến tới các thành phố trong nước Mỹ, Canada, vùng Caribbean, châu Mỹ - Latin, châu Âu, Trung Đông…

Toàn cảnh sân bay quốc tế Philadelphia

Tại Việt Nam, để đến Philadelphia bạn phải xuất phát từ hai sân bay quốc tế lớn là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Philadelphia, các chuyến bay thường phải quá cảnh ở một vài địa điểm khác nhau.

Giá vé máy bay đi Philadelphia

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Việt Nam đi Philadelphia : Japan Airlines, American Airlines, All Nippon Airways, Korean Airlines, United Airlines, British Airways, EVA Air, Asiana Airlines, Delta Airlines, Air France, Turkish Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways,… Bạn có thể tham khảo thông tin hãng hàng không, giá vé dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Philadelphia xuất phát từ 3 thành phố lớn ở Việt Nam:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM

Philadelphia

792

Đà Nẵng

864

Hà Nội

843

Lưu ý:

  • Đây là bảng giá khứ hồi hạng phổ thông chưa bao gồm các loại thuế và phụ phí.
  • Giá vé sẽ thay đổi vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà hành khách chọn.

Những điểm tham quan nổi bật tại Philadelphia

Đặt chân lên thành phố Philadelphia, bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp trước các tòa nhà cao tầng cao chọc trời. Tất cả đều đồ sộ và được xây dựng theo phong cách mới nhất, hiện đại nhất với vật liệu chủ yếu là kim loại và kính. Tuy nhiên Philadelphia không chỉ có như vậy bởi bên cạnh đó thành phố vẫn còn lưu giữ lại không ít các công trình lịch sử có giá trị bao gồm các khu phố cổ, tòa nhà lịch sử ghi dấu ấn thời gian. Đó cũng là lý do mà Philadelphia được xem là một trong những thành phố lịch sử quan trọng nhất của Mỹ.

Philadelphia cũng không thua kém gì so với các thành phố du lịch ở Mỹ, nơi đây còn có rất nhiều thắng cảnh tham quan tuyệt đẹp. Hãy bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ Tòa nhà Độc Lập. Tòa nhà này là nơi diễn ra việc ký kết bản tuyên ngôn độc lập, kết thúc cuộc thập tự chinh thoát khỏi thuộc địa đế quốc Anh.

Tòa nhà Độc Lập nơi ghi dấu ấn lịch sử của đất nước Hoa Kỳ

Đừng quên Philadelphia còn được biết đến với cái tên “thủ đô tranh bích họa đại dương” bởi thành phố có nhiều bảo tàng nổi tiếng lưu giữ những đồ vật có giá trị lịch sử. Nằm trên đại lộ Benjamin Franklin, bảo tàng Rodin lưu giữ các tác phẩm của nhà điêu khắc Auguste Rodin. Rồi bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia với 200 phòng triễn lãm hơn 225.000 hiện vật của phương Tây từ thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên, những tác phẩm hội họa, điêu khắc nổi tiếng…

Ngoài ra, thành phố còn có rất nhiều danh thắng du lịch thú vị như trường đại học Luật nổi tiếng Pensylvania, trường đại học Y và bệnh viện đại học Pensylvania; các tòa nhà nổi tiếng Liberty Bell Pavillion, Congress Hall, Carpenters và Independence Hall….

Đặt vé máy bay đi Philadelphia

Tùy từng thời điểm mà các hãng khai thác chuyến bay đi Philadelphia có ít hay nhiều điểm transit. Vì thế, giá vé máy bay đi Philadelphia cũng thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, chỉ cần bạn liên hện với chúng tôi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc, đặt vé và lên kế hoạch giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và an toàn nhất.