Vé máy bay đi San Diego

San Diego là một thành phố vùng duyên hải miền Nam của tiểu bang California, góc tây Nam Hoa Kỳ lục địa, là quận lỵ của quận San Diego, đồng thời là trung tâm kinh tế vùng đô thị San Diego-Carlsbad-San Marcos.

Hàng năm, đông đảo du khách quốc tế mua vé máy bay đi San Diego. Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu tìm hiểu về giá vé, thời gian bay nói riêng và hành trình bay từ Việt Nam đi San Diego nói chung đang ngày càng tăng, tuy nhiên các thông tin còn nhiều hạn chế. Bài viết dưới đây sẽ bổ sung những thông tin cơ bản từ giá vé đến cách mua vé giá rẻ và điểm đến cho bạn tham khảo.

Quang cảnh tấp nập trong sân bay Quốc tế San Diego

Đôi nét cần biết về hành trình từ Việt Nam đến San Diego

Sân bay Quốc tế San Diego

Sân bay Quốc tế San Diego (SAN) còn được gọi là Sân bay Lindbergh, là điểm đáp khi đi từ Việt Nam đến San Diego. Đây là một sân bay công cộng cách 4,8 km về phía Tây Bắc của khu kinh doanh trung tâm của San Diego, tiểu bang California, Mỹ. Đồng thời là sân bay quốc tế đơn đờng băng sân bay bận rốt nhất dịch vụ thương mại tại Mỹ và đứng thứ 2 thế giới, sau Sân bay Gatwick London.

Từ sân bay du khách có thể sử dụng phương tiện công cộng hoặc Taxi để vào trung tâm thành phố.

Chặng bay và giá vé

Hiện nay, Việt Nam có 3 sân bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến San Diego, tuy nhiên chưa có chặng bay thẳng. Thường các chuyến bay sẽ phải quá cảnh tại một số thành phố, như: Seoul, HongKong,.. Giá vé máy bay từ Việt Nam đến San Diego và thời gian bay cũng tùy theo hãng hàng không và chuyến bay.

Bay đến San Diego chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưỡng

Dưới đây là giá vé máy bay đi San Diego bạn có thể tham khảo:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP.HCM

San Diego

591

Đà Nẵng

732

Hà Nội

773

Lưu ý

  • Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Giá vé thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế.

Tư vấn cách đặt vé máy bay giá rẻ đi San Diego

Đặt vé máy bay giá rẻ đến San Diego bạn sẽ phải mê mẩn với khung cảnh xinh đẹp này

Làm sao để tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề được nhiều hành khách quan tâm khi có nhu cầu mua vé máy bay đi San Diego. Có nhiều cách để bạn mua được vé máy bay giá rẻ đi San Diego, bao gồm:

  • Đặt vé trước 2 – 3 tháng: Nếu bạn để đến gần ngày đi mới bắt đầu đặt vé thì giá vé sẽ đắt hơn rất nhiều, thậm chí có thể gặp tình trạng hết vé, đặc biệt là vào những ngày lễ, tết. Do đó đặt vé trước 2 – 3 tháng là sự lựa chọn an toàn nhất.
  • Mua vé khứ hồi: Những người từng có kinh nghiệm mua vé máy bay đều biết giá vé khứ hồi bao giờ cũng rẻ hơn giá vé máy bay 1 chiều đi – về mua lẻ. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua vé khứ hồi
  • Bay vào giữa tuần: Giá vé máy bay thay đổi theo từng ngày, và thường thì nếu bạn chọn bay vào những ngày cuối tuần giá sẽ cao hơn các ngày trong tuần rất nhiều. Vì đây là thời điểm khá nhiều du khách đặt vé du lịch hoặc công tác.
  • Bay giờ giá rẻ: Hầu như mọi hãng hàng không đều có chung nguyên tắc, giá vé không chỉ thay đổi theo ngày mà thậm chí còn thay đổi theo từng giờ trong ngày. Nếu bạn bay vào ban đêm, mức giá sẽ ưu đãi hơn khá nhiều so với việc bạn mua vé bay ban ngày.

Như vậy, tổng hợp các yếu tố trên lại là bạn đã có thể sắm ngay cho mình một tấm vé máy bay đi San Diego giá rẻ cho mình.

Mua vé máy bay đi San Diego ở đâu?

Giá vé máy bay đi San Diego ở các trang web chính hãng thường rẻ hơn đôi chút so với các đại lý. Tuy nhiên, việc đặt vé online trên web chính hãng thường rất phức tạp. Do đó, đại đa số hành khách có nhu cầu mua vé đều lựa chọn đặt vé ở các trang web bán vé hay đến trực tiếp đến văn phòng đại diện của các hãng hàng không ở Việt Nam để đặt mua.